BỐNG’s FAMILY

by

Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự (Henry Ward Beecher).

Anh_gia_dinh_Bong_family_01
Cảm ơn con đã đến bên chúng ta, trao cho chúng ta cơ hội trải nghiệm hành trình Làm cha mẹ đầy thử thách mà cũng đầy cảm xúc này.

Chúng ta đã nhận ra: Làm cha mẹ là một nghề, và để làm tốt thì chúng ta cần người học. Người thầy của chúng ta lúc này, không phải ai khác, mà chính là con.

Con không chỉ cho chúng ta cơ hội được học thêm những kỹ năng sống nho nhỏ, từ việc thay bỉm, giặt giũ, nấu ăn…

Con còn giúp chúng ta vươn tới sự trưởng thành mà chính ta không thể ngờ tới. Sinh con và nuôi lớn con, chúng ta trở nên chín chắn, bình tĩnh và giàu trách nhiệm hơn rất nhiều.

Đúng như ai đó đã nói: Chúa đã gửi những đứa trẻ xuống trần gian để mở rộng trái tim mỗi người và giảm bớt chút ích kỷ, vun đắp thêm sự cảm thông và tình yêu thương.

Cảm ơn con vì đã đến bên cha mẹ!

 

Anh_gia_dinh_Bong_family_02 Anh_gia_dinh_Bong_family_03 Anh_gia_dinh_Bong_family_04 Anh_gia_dinh_Bong_family_05 Anh_gia_dinh_Bong_family_06 Anh_gia_dinh_Bong_family_07 Anh_gia_dinh_Bong_family_08 Anh_gia_dinh_Bong_family_09 Anh_gia_dinh_Bong_family_10 Anh_gia_dinh_Bong_family_11 Anh_gia_dinh_Bong_family_12 Anh_gia_dinh_Bong_family_13 Anh_gia_dinh_Bong_family_14 Anh_gia_dinh_Bong_family_15 Anh_gia_dinh_Bong_family_16 Anh_gia_dinh_Bong_family_17 Anh_gia_dinh_Bong_family_18

 

 


LET FRIDAY MAKE YOUR DAY
Thông tin liên hệ :
★ Hotline Tư Vấn & CSKH: 0936 152565
★ Xem báo giá tại: http://www.fridaystudio.net/bao-gia/
★ Photo page: https://www.facebook.com/FRIDAYstudio.net
★ Video page: https://www.facebook.com/fridayweddingfilm
★ Family page:https://www.facebook.com/Fridaystudio.Family
★ Website: www.fridaystudio.net
★ Emai: Fridaystudio.net@gmail.com

You may also like

Leave a Comment

Your email address will not be published.