BA VÌ BOHEMIAN

TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN TRONG NHỮNG XÚC CẢM HẠNH PHÚC 🍂🍁

💖 Ba Vì luôn có cảm giác mát mẻ dễ chịu ẩn chứa nhiều cảnh đẹp hoang sơ, nhưng không kém phần ngọt ngào.

🍁Bộ ảnh của Friday chứa vẻ đẹp lãng mạn trong khung cảnh huyền ảo kì bí và rất bay bổng với phong cách Bohemian cho những nàng thích sự trẻ trung, năng động rất phù hợp khi chụp tại rừng núi bởi tính chất hoang dã phong khoáng của nó.

💖Đặc biệt, hình tròn của DC tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Giống như Terri J. Andrews đã từng nói: “Những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ” còn “những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh”.

💥Những ước mong của các cặp đôi có thể đặt để trong ý nghĩa của chiếc DC này: tình cảm bền chặt của hai người sẽ không có hồi kết; sẽ cùng nhau đi qua tuổi thanh xuân và cùng nhau vượt qua những “Giấc mơ xấu” trong cuộc đời.

🍁Ngoài ra Ba Vì còn có rất nhiều khung cảnh đầy mê hoặc khác như Nhà Thờ Đổ kì bí lạ lùng. Hay Hồ Suối Hai mang vẻ đẹp bình dị nên thơ với không gian bao la với trời mây non nước.

💥Nếu lỡ phải lòng với vẻ đẹp thiên đường của Ba Vì, hãy #INBOX m.me/fridaystudio.net trực tiếp cho Friday và kể cho chúng tôi nghe về ý tưởng của bạn. Friday Wedding luôn nỗ lực biến những ý tưởng ấy thành hiện thực để cho ra đời bộ ảnh cưới với những cảm xúc trọn vẹn.


LET FRIDAY MAKE YOUR DAY
★Tham khảo các dịch vụ của FRIDAY : http://www.fridaystudio.net/bao-gia/
🔸 Friday Studio: Số 1 Đỗ Hành, Yết Kiêu (Hà Nội)
🔸 Hotline hỗ trợ: 0936 152 565 / 0962 225 772
🔸 Website: Fridaystudio.net

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

<--slick--/>