7th Anniversary FRIDAY WEDDING

by

🌼 THỨ SÁU MỘT NGÀY MÙA THU 🍂
Tháng 9, thoang thoảng trên đường Nguyễn Du, ta bắt đầu ngửi thấy mùi hoa sữa ẩn trong làn gió mơn man khi Hạ đang từ từ nhường bước cho Thu tràn về trên từng con phố. Tháng 9 vốn là quá đẹp để vẽ nên khúc tình ca da diết, cũng là lúc ta ngồi nhìn lại về một chặng đường đã đi qua.
✨ Thương hiệu Friday Wedding ra đời, cũng vào một ngày Mùa Thu – một ngày thứ Sáu, nhẹ nhàng và ngẫu hứng. Nhưng những ngẫu hứng ấy, có lẽ lại là dự định trước của tự nhiên.
🍁 Friday Wedding không chỉ vì con số 6 mang nhiều ý nghĩa về sự êm ấm, hạnh phúc trong tình yêu, hạnh phúc trong gia đình, điều Friday luôn muốn thấy ở mỗi cặp đôi mà bởi những thứ giúp chúng ta cảm thấy an hòa, quên đi mệt mỏi của đời sống thường ngày cảm nhận rõ nhất trong ngày thứ Sáu thật quý giá và kì diệu.
🍁 Cuối ngày thứ Sáu, kết thúc một tuần, ta trở về với những gì thân thuộc nhất: Ăn với gia đình một bữa; Để điện thoại chế độ im lặng, nằm cạnh nhau nói chuyện của chúng mình, của tương lai và của sớm ngày mai thức dậy.
🍁 Thứ Sáu cũng là lúc ta không phải gồng mình với cuộc sống nữa, ta được về nhà, được an ủi, được động viên. Vì ai chẳng có những phút yếu lòng.
🍁 Nhưng đôi khi, thứ Sáu, nỗi lo của bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn bận tâm Chuyện Đám Cưới, cần dành thời gian chuẩn bị sao cho chu đáo: còn chụp ảnh cưới, còn đặt hoa đặt thiệp, còn chọn ngày rồi đặt cỗ bàn.
FRIDAY hiểu được điều đó – FRIDAY đồng hành cùng bạn, lắng nghe chuyện vui, san sẻ cả nỗi bận lòng. Có lẽ, hạnh phúc nhất là khi Friday được trao trách nhiệm lưu giữ niềm vui của bạn. Và sự hài lòng từ những vị khách thân yêu chính là nguồn động lực lớn giúp FRIDAY tiếp tục cố gắng trong suốt 7 năm qua.
Ngày 20.09.2010, FRIDAY Wedding đi vào hoạt động, trải qua nhiều thử thách để tới hôm nay, 20.09.2017 chính thức KỈ NIỆM 7 năm thành lập Studio và cũng là dịp để FRIDAY Wedding gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những vị khách thân yêu, những ai đã đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng FRIDAY trên những bước đường sắp tới!
FRIDAY WEDDING || 20.09.2010 – 20.09.2017
Let Friday Make Your Day !!

📢Chi Tiết Ưu đãi Tri Ân kỷ niệm 7 năm FRIDAY : goo.gl/cPh5pZ
🎁Phần Quà dành cho khách tới Studio, xem thêm tại: goo.gl/J11KNg
★Tham khảo các dịch vụ của FRIDAY : http://www.fridaystudio.net/bao-gia/


LET FRIDAY MAKE YOUR DAY
🔸 Friday Studio: Số 1 Đỗ Hành, Yết Kiêu (Hà Nội)
🔸 Hotline hỗ trợ: 0936 152 565 / 0962 225 772
🔸 Website: Fridaystudio.net

You may also like

article-image
Pre-wedding

BA VÌ BOHEMIAN

TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN TRONG NHỮNG XÚC CẢM HẠNH PHÚC 🍂🍁 💖 Ba Vì luôn có cảm giác mát mẻ dễ chịu ẩn chứa nhiều cảnh đẹp hoang sơ, nhưng không kém...

Leave a Comment

Your email address will not be published.